Giá nhổ răng khôn số 8 là bao nhiêu?

Giá nhổ răng khôn số 8 của phòng nha khoa Bảo Phúc

Răng khôn số 8 là chiếc răng mà nhiều người muốn loại bỏ nhất vì thường xuyên gây khó chịu, đau nhức. Vậy giá nhổ răng khôn số 8 là bao nhiêu? Làm sao để lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín giúp bạn nhổ răng khôn an toàn, không đau? Các thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn số 8

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn số 8
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn số 8

Giá nhổ răng khôn số 8 tại mỗi nha khoa sẽ khác nhau. Ngay cả khi bạn nhổ răng khôn tại cùng một địa chỉ thì giá cũng khác nhau vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm:

Sức khỏe răng miệng thực tế

Nếu như bạn đang mắc các bệnh về răng miệng như viêm nướu, tụt nướu,… thì bắt buộc bạn phải chữa trị trước khi nhổ răng khôn số 8. Lúc này giá nhổ răng khôn sẽ cộng thêm khoản chi phí phát sinh này.

Độ khó của răng

Giá nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ cao hơn khi nhổ răng khôn mọc thẳng vì độ khó và thao tác phức tạp hơn. Ngoài ra, cũng tùy vào tình trạng mọc ngầm như kích thước răng, hướng mọc, tình trạng chân răng,… mà quyết định đến giá cả khi nhổ.

Chất lượng trang thiết bị phòng khám

Những phòng nha được trang bị máy nhổ răng bằng sóng âm Piezotome để nhổ răng khôn thì mức giá sẽ cao hơn so với phương pháp nhổ truyền thống. Tuy nhiên, nếu lựa chọn nhổ răng khôn bằng máy Piezotome sẽ an toàn hơn vì không gây biến chứng và hạn chế đau nhức trong quá trình thực hiện.

Tay nghề của nha sĩ

Dĩ nhiên những phòng nha khoa có đội ngũ nha sĩ tay nghề cao, nổi tiếng thì mức giá nhổ răng khôn số 8 sẽ “nhỉnh” hơn một chút so với các địa chỉ ít nổi tiếng hơn. Nhưng điều này là hoàn toàn xứng đáng khi các nha sĩ thực hiện nhổ răng cho bạn sẽ có các kỹ thuật chính xác, giúp bạn nhổ răng an toàn và ít đau đớn hơn.

Giá nhổ răng khôn có rơi vào đợt khuyến mãi hay không

Nếu may mắn nhổ răng khôn số 8 vào thời gian phòng nha khuyến mãi thì giá cả sẽ “mềm” hơn ngày thường rất nhiều. Do đó, nếu hài lòng với phòng nha khoa nào, bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức của phòng nha khoa đó. Việc này sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh thông tin và lựa chọn đúng thời điểm khuyến mãi để nhổ răng khôn tiết kiệm hơn.

Có nên nhổ răng khôn số 8 giá rẻ không?

Có nên nhổ răng khôn số 8 giá rẻ không?
Có nên nhổ răng khôn số 8 giá rẻ không?

Nếu một địa chỉ nha khoa nào đó cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn với mức giá quá rẻ thì bạn nên cẩn thận. Vì hệ lụy của việc nhổ răng khôn giá rẻ không hề nhỏ, bạn có thể gặp phải tình trạng nhiễm trùng và những biến chứng xấu khi chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng.

Do đó, bạn không nên nhổ răng khôn số 8 giá rẻ để đảm bảo an toàn. Hãy chọn lựa những địa chỉ nha khoa có mức giá không quá chênh lệch với mặt bằng giá chung.

Mặt bằng giá nhổ răng khôn số 8 tại bệnh viện

Mặt bằng giá nhổ răng khôn số 8 tại bệnh viện
Mặt bằng giá nhổ răng khôn số 8 tại bệnh viện

Mặt bằng giá khi nhổ răng khôn số 8 tại bệnh viện sẽ được tính dựa vào tình trạng và mức độ phức tạp của răng. Mức giá cơ bản sẽ được tính như sau đây:

  • Nhổ răng số 8 mọc lệch mức độ 1 – 3 dao động từ 1 – 5 triệu đồng.
  • Nhổ răng số 8 mọc ngầm mức độ 1 là 3 triệu đồng, mức độ 2 là 5 triệu đồng.
  • Nếu chữa trị thêm sâu răng sẽ cộng thêm phí từ 1 – 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bảo hiểm y tế thì mức giá nhổ răng khôn sẽ được hỗ trợ rẻ hơn rất nhiều, có thể chỉ vài trăm nghìn khi nhổ 1 chiếc răng khôn. Nhưng đa số các bệnh viện hiện nay chỉ sử dụng phương pháp nhổ răng truyền thống bằng dụng cụ như kìm, dao rạch,…

Nếu muốn nhổ răng không đau bằng máy Piezotome thì bắt buộc bạn phải tìm đến các phòng nha khoa tư nhân.

Giá nhổ răng khôn số 8 của phòng nha khoa Bảo Phúc

Giá nhổ răng khôn số 8 của phòng nha khoa Bảo Phúc
Giá nhổ răng khôn số 8 của phòng nha khoa Bảo Phúc

Nha khoa Bảo Phúc là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn số 8 uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Tại đây cung cấp cả dịch vụ nhổ răng truyền thống và dịch vụ nhổ răng không đau bằng công nghệ siêu âm Piezotome.

Dù lựa chọn nhổ răng bằng dịch vụ nào, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nha sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Mức giá nhổ răng khôn số 8 tại nha khoa bảo phúc để bạn tham khảo như sau:

Dịch vụ

Mức giá

Nhổ răng khôn hàm trên

500.000 – 1.000.000đ/răng

Nhổ răng khôn hàm dưới

1.000.000 – 2.000.000đ/răng

Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome (phí cộng thêm)

+ 1.000.000 – 2.000.000đ/răng

Hướng dẫn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để nhổ răng khôn số 8

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để nhổ răng khôn số 8
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để nhổ răng khôn số 8

Để lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, bạn nên dựa vào những yếu tố sau đây:

  • Đội ngũ nha sĩ uy tín: Bạn hãy lựa chọn nơi có đội ngũ nha sĩ tay nghề cao, đã có nhiều kinh nghiệm thực tế để đảm bảo an toàn trong khi nhổ răng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Đây chính là yếu tố tiếp theo mà bạn cần xem xét đến khi lựa chọn nơi nhổ răng khôn. Sự kết hợp của các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho quy trình nhổ răng khôn của bạn.
  • Đảm bảo đầy đủ điều kiện vô trùng: Đây cũng là điều kiện vô cùng quan trọng, giúp bạn tránh khỏi nhiễm trùng và các biến chứng không mong muốn sau khi nhổ răng khôn.
  • Có kế hoạch chi tiết, lộ trình thực hiện rõ ràng: Giúp bạn nhổ răng thuận lợi và tránh khỏi các hệ lụy không mong muốn sau khi nhổ răng khôn.
  • Chế độ bảo hành minh bạch: Hãy lựa chọn những nơi có chế độ bảo hành rõ ràng để hạn chế phát sinh chi phí cũng như các rủi ro không mong muốn. 
  • Nhận đánh giá tốt từ bệnh nhân: Đánh giá tốt từ những người đã từng sử dụng qua dịch vụ của nha khoa bạn quan tâm đến chính là cơ sở đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Hy vọng với thông tin về giá nhổ răng khôn số 8 và cách lựa chọn phòng nha khoa uy tín bên trên đã hữu ích với bạn đọc. Bạn có thể dựa vào những chia sẻ này để tính toán và chuẩn bị trước chi phí phù hợp với dịch vụ mà bạn lựa chọn.